Gđ Khiết Tâm Phước Lý

Thư Cám Ơn

Phước Lý ngày 3 tháng 8 năm 2014

 

 

THƯ CÁM ƠN

 

Kính thưa quý Anh Chị Ban Điều Hành, cùng toàn thể quý Ông Bà và Anh Chị Em thành viên Gia Đình Khiết Tâm Phước Lý.

Tôi là linh mục Vũ Quốc Bảo, đại diện của Đan Viện Phước Lý, xin thay mặt Viện Phụ cùng toàn thể Đan Viện, gởi đến quý vị lời chào thăm chân thành và thương mến trong ân sủng của Thiên Chúa Ba Ngôi, cùng với tình yêu hiền mẫu của Mẹ Khiết Tâm, bổn mạng của GĐKTPL chúng ta.

Trong suốt hơn một năm qua, kể từ ngày lễ Mẹ Khiết Tâm (8.6.2013) Đan Viện đã thành lập Gia Đình Khiết Tâm Phước Lý, nhằm mời gọi tất cả mọi người thiện tâm trong và ngoài nước cùng nhau góp sức xây dựng Đan Viện và nuôi dưỡng ơn gọi cho Giáo Hội, đến nay tại Việt Nam có một số thành viên rải rác ở các Giáo Phận Xuân Lộc, Sài Gòn và Phan Thiết , và tại hải ngoại thì chủ yếu là ở Hoa Kỳ, trong đó vùng Denver có nhiều thành viên nhất và là vùng GĐKTPL được thành lập đầu tiên.

Thật vậy, kể từ tháng 6 năm ngoái, khi Viện Phụ Gioan Bt. Trần Văn Chuyên đến Denver, được sự giúp sức của các anh chị trong Ban Điều Hành, cùng với sự hưởng ứng cách quảng đại của quý ông bà anh chị em, mà GĐKTPL đã chính thức được thành lập tại hải ngoại, nhờ đó Đan Viện có thêm phương tiện và cơ hội để phát triển trong ơn nghĩa Chúa và tình thương của mọi người.

Đáng lẽ ra hôm nay tôi đang hiện diện giữa ông bà anh chị em theo như chương trình mà các anh chị Ban Điều Hành đã hoạch định từ mấy tháng nay, để gặp gỡ và là sợi dây nối kết giữa Đan Viện và ông bà anh chị em. Nhưng, vì Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Sài-gòn đã không cấp visa, nên tôi đành phải lỗi hẹn. Thành thật xin quý ông bà anh chị em thông cảm cho tôi cũng như toàn thể Đan Viện Phước Lý.

Tuy nhiên, mặc dù không thể hiện diện, nhưng Viện Phụ và Đan Viện luôn hướng lòng về ngày gặp gỡ này, để nguyện chúc cho quý ông bà và anh chị em luôn được dồi dào sức khỏe, mọi sự may lành trong ơn nghĩa Chúa, và tình thương của Mẹ Khiết Tâm.

Xin cám ơn các anh chị trong Ban Điều Hành, nhất là anh chị Lựu-Tươi, đã hy sinh nhiều công sức, tài lực để hết mình lo cho GĐKTPL nói chung và cách riêng tại vùng Denver này, thiết tưởng đó cũng là lo cho Đan Viện chúng tôi. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho gia đình các anh chị, cũng như Mẹ Khiết Tâm luôn đồng hành và nâng đỡ anh chị trong mọi việc và mọi sự.

TB: Ở phần cuối thư này, con xin gởi lời chào thăm đến Đức Ông Quang (Bắc Minh)

Kính thưa Đức Ông, chúng con rất hân hoan và vui mừng khi được chị Tươi cho biết rằng sẽ có Đức Ông đến chủ sự Thánh lễ cho ông bà anh chị em thành viên GĐKTPL tại Denver hôm nay. Con xin đại diện cho Viện Phụ và toàn thể Đan Viện kính gởi đến Đức Ông lòng biết ơn sâu sắc, cùng lời cầu chúc sức khỏe và nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành của Người cho Đức Ông trong cuộc sống hằng ngày, để Đức Ông luôn hăng say làm việc cho Chúa, cho tha nhân và chung tay giúp đỡ Đan Viện Chúng con.

                                                                          

                                                                           Phước Lý ngày 3 tháng 8 năm 2014

                                                                         F.M Placido Vũ Quốc Bảo

                                                                                    Linh mục đại diện Đan Viện