Bài giảng

CÁC BÀI SUY NIỆM TIN MỪNG TUẦN XX THƯỜNG NIÊN, 2018 (Hiền Lâm)

Kitô hữu có nghĩa là người thuộc về Chúa Ki-tô, nên cuộc sống Kitô hữu đương nhiên phải là cuộc sống trong Chúa Ki-tô và sống bằng sức sống của Người bằng việc rước Mình Máu Thánh Người.

CHÚA NHẬT XX THƯỜNG NIÊN, NĂM B: "ĐÓN NHẬN KHÔN NGOAN" (Minh An)

Khi đã nhận ra giá trị tuyệt vời là thứ lương thực mà Đức Khôn Ngoan ban tặng, thì mỗi người cũng phải biết khôn ngoan để chọn cho mình một cách sống sao cho phù hợp với đòi hỏi của Đức Khôn Ngoan.

Bài giảng: ĐẠI LỄ ĐỨC MẸ LÊN TRỜI (Hiền Lâm)

Hình ảnh Người Phụ Nữ khoác trên mình áo mặt trời cũng là hình ảnh của những ai luôn mang trên mình chiến thắng của Chúa Kitô và hướng về chiến thắng cuối cùng của triều đại Thiên Chúa.

ĐỌC VÀ SUY NIỆM TIN MỪNG TUẦN XIX THƯỜNG NIÊN, 2018 (Hiền Lâm)

Mọi nỗ lực của con người không thể thay thế hồng ân Chúa Cha ban khi tuyển chọn họ, kêu gọi họ nhận biết Con của Người theo đúng chân lý.

CHIA SẺ TIN MỪNG CHÚA NHẬT XIX THƯỜNG NIÊN NĂM B: "ĂN BÁNH CAO CẤP" (Minh An)

Thiên Chúa cho con người có sự sống không những chỉ lệ thuộc vào cơm bánh vật chất, nhưng Người còn ban cho chúng ta một thứ bánh “cao cấp” để nuôi sống linh hồn chúng ta nữa, đó chính là Bánh Trường Sinh được phát xuất từ Thiên Chúa.

Bài giảng CHÚA NHẬT XVIII THƯỜNG NIÊN, năm B: "SỰ SỐNG" (Hiền Lâm)

Thiên Chúa ban một quà tặng mới: bánh từ trời xuống không phải là một vật gì đó mà là một Ai đó. Đức Giêsu là quà tặng cao quý nhất mà Chúa Cha ban tặng cho con người. Người là Bánh Sự Sống, là nguồn sống và là sự sống đích thực.

CHÚA NHẬT XVIII, THƯỜNG NIÊN, NĂM B: "BÁNH TRƯỜNG SINH" (Minh An)

Lạy Chúa Giêsu, xin cho chúng con biết siêng năng đến với Chúa với niềm tin yêu, phó thác, để chúng con được nuôi dưỡng bằng Lời Chúa và Bánh Thánh, là thứ lương thực không bao giờ hư nát nhưng đem lại sự sống đời đời cho chúng con

CHÚA NHẬT XVII TN, B: "TẤM BÁNH NHỎ" (Đức Minh)

Chúa cần nơi chúng ta thiện chí và những việc làm thiết thực hơn là thái độ thoái thác, ỷ lại “nói mà không làm”.